Review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín Logistics có tốt không?

Xem trước review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, hàng hóa an toàn. Vậy công ty Bảo Tín logistics có tốt không? Khách hàng đánh giá như thế nào về Bảo Tín?

1. Review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín dựa vào tiêu chí nào?

Trước khi review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín thì bạn cần biết được các tiêu chí đánh giá một công ty uy tín. Một công ty vận chuyển uy tín thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

 • Kinh nghiệm lâu năm

Một công ty vận chuyển uy tín sẽ có các thông tin liên hệ minh bạch. Như địa chỉ công ty, số điện thoại, website, facebook hoặc group (nếu có)… Bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng lâu năm trong ngành.

Vì những công ty này sẽ xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp tốt, chính sách rõ ràng. Điều này sẽ giúp hàng hóa được đảm bảo hơn, được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Công ty có quy trình thực hiện rõ ràng

Một công ty có quy trình thực hiện rõ ràng sẽ giúp bạn được làm việc chuyên nghiệp, đánh giá được nhân viên và doanh nghiệp 1 cách khách quan nhất.  Đồng thời sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ các thông tin cần thiết trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp đầy đủ giấy tờ chỉ trong 1 lần, thủ tục nhập và vận chuyển hàng chính ngạch được diễn ra nhanh chóng.

 • Hình thức vận chuyển chính ngạch đa dạng

Hiện nay có rất nhiều phương thức nhập hàng như đường bộ, biển, sắt, hàng không. Việc đa dạng hình thức vận chuyển sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được cách vận chuyển hàng phù hợp.

 • Tối ưu chi phí vận chuyển cho khách

Một đơn vị vận chuyển uy tín thường sẽ có mức giá rất cạnh tranh, thường sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho các tiểu thương và doanh nghiệp. Đồng thời tình trạng phát sinh chi phí khi vận chuyển sẽ không xảy ra. Vì tất cả sẽ được doanh nghiệp tính toán kỹ trước khi báo giá cho bạn.

 • Kho ở Trung Quốc và Việt Nam

Thông thường các đơn vị vận chuyển sẽ có các kho được đặt tại gần các cửa khẩu, các vùng kinh tế đầu mối bên Trung Quốc. Việc này sẽ giúp việc di chuyển nội địa Trung và di chuyển về Việt Nam được thuận tiện hơn.

Kho tại Việt Nam sẽ có trách nhiệm bóc tách hàng hóa và vận chuyển đến từng địa chỉ của khách hàng. Đối với các đơn hàng vận chuyển ghép container. Còn với những đơn hàng nguyên container thì hàng hóa sẽ từ cửa khẩu vận chuyển thẳng đến địa chỉ của bạn.

 • Chính sách rõ ràng

Một đơn vị vận chuyển uy tín chắc chắn sẽ có cam kết hoặc hợp đồng rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. Khi mất hàng hóa hoặc vỡ những chính sách bồi hoàn, giải quyết khiếu nại giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó còn thể hiện trách nhiệm của đơn vị vận chuyển.

Review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín dựa vào tiêu chí nào?

2. Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín Logistics

Trước khi đọc những review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc thì bạn nên tìm hiểu các thông tin cơ bản của công ty. Dưới đây là các thông tin cơ bản, dịch vụ chính của Bảo Tín:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI BẢO TÍN
 • Trụ sở: Tòa VNT Tower, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa chỉ kho ở Trung Quốc:

Địa chỉ chung: 广西壮族自治区/ 崇左市/ 凭祥市/ 凭祥镇 宝信

Địa chỉ chi tiết: 广西省凭祥市南大路南园仓库3号

SĐT: : 宝信 188 7802 9308

 • Địa chỉ kho tại Hà Nội:

Địa chỉ: 1126 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987762088

Hiện nay Bảo Tín cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vận chuyển Trung – Việt bằng đường bộ, sắt, biển, hàng không
 • Ủy thác xuất nhập khẩu
 • Kết nối khách hàng với nhà cung cấp (mua hàng hộ)
 • Hỗ trợ khai báo hải quan
Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín Logistics

2. Review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã giúp cho hàng ngàn khách hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc thuận lợi. Hơn 10 nghìn mặt hàng được vận chuyển mỗi năm. Bảo Tín luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Dưới đây là các review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Bảo Tín:

Đơn vị ICB nhận xét: “Bảo Tín đã trở thành đơn vị vận chuyển của công ty chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Bảo Tín bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của cả 2 bên sẽ ngày càng bền chặt.”

Khách hàng Nguyễn Mỹ Hạnh – Quản lý chuỗi cửa hàng mẹ và bé chia sẻ: “Bảo Tín Logistics đã mang lại lợi ích cho công ty chúng tôi với sự kết nối vận chuyển hàng hóa nhanh nhất từ nước ngoài về Việt Nam. Việc chọn Bảo Tín là đối tác đồng hành đã giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí logistics nhờ lợi ích của việc chuyên môn hóa và chia sẻ hạ tầng.”

“Sự nhiệt tình, tận tâm và sự uy tín của Bảo Tín đã giúp công ty chúng tôi phát triển ổn định và vững mạnh trong suốt 2 năm qua. Cảm ơn đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, giao vận của Bảo Tín. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.” Là những chia sẻ của đại diện NT Plastic

Khách hàng Trần Văn Nhật – Trưởng đại diện HK Việt Nam: “Tôi rất an tâm khi hợp tác với Bảo Tín Logistics, đây là đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cao trong công việc., luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục song hành với Bảo Tín Logistics trong các dự án vận tải và kho bãi trong tương lai.”

Đọc review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Bảo Tín sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và hiểu rõ hơn. Nếu muốn sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn rõ hơn hãy gọi số 0904319183. Chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về dịch vụ mua hàng hộ của Bảo Tín.

——————————-

Công ty Bảo Tín Logistics

Số 1 vận chuyển chính ngạch Trung Việt

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904 319 183

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *